Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc

20.000.000₫ 24.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc Như các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch là vô cùng lớn, trong đó có dầu ăn sạch. Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy móc, thiết bị dùng để chế biến dầu ăn tại nhà từ cá...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc

Như các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch là vô cùng lớn, trong đó có dầu ăn sạch. Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy móc, thiết bị dùng để chế biến dầu ăn tại nhà từ các loại hạt như lạc, vừng, đỗ tương, gấc, dừa.v.v.

 

Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc chính hãng

 

Như các bạn thấy. Mỗi máy ép dầu sau khi sản xuất ra dầu thô (dầu còn chứa cặn của nguyên liệu theo dầu thoát ra). Ngoài phương pháp truyền thống là để cho lắng đọng trong 1 khoảng thời gian thì hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy hỗ trợ lọc dầu với các thiết kế và công suất khác nhau. Máy lọc dầu thực vật ra đời giúp cho quá trình sản xuất dầu thành phẩm được nhanh hơn đáng kể.

 

Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc giá rẻ

 

Dòng máy nén khí được thiết kế gồm 2 khoang kín, và một máy nén khí được kết nối với khoang trên. 

Nguyên lý hoạt động

Đổ dầu thô vào khoang trên rồi đậy khi nắp lại. Máy nén khí hoạt động sẽ tạo ra một luồng khí đẩy vào khoang trên khiến cho dầu bị áp lực nén xuống chảy qua vải lọc xuống khoang dưới. Cặn bã được giữ lại trên bề mặt vải lọc và ta thu được dầu thành phẩm.

 

Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc giá tốt

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm lọc dầu bể áp lực
kiểu mẫu 6p-600 
năng lực sản xuất (l / h) ≥140
Diện tích lọc (m2) 0,42
Được trang bị với công suất (kw) 1,5
Kích thước (mm)  
Áp suất làm việc (Mpa) ≤0.6
Trọng lượng (kg) 180

Máy lọc dầu nén khí 2 bình lọc được vinastar phân phối và cung cấp với giá rẻ nhất hiện nay. Chuyên bán các loại máy ép dầu, máy ép dầu công nghiệp phục vụ cho kinh doanh dầu thực vật. Hàng chất lượng cao, bảo hành dài hạn, XEM NGAY để có giá ưu đãi tại vinastar.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: