Máy lọc dầu ly tâm LT-2018

14.800.000₫ 16.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy lọc dầu ly tâm LT-2018   Máy lọc dầu ly tâm vắt trong như bia, chuyên dùng lọc các loại dầu ăn, dầu thực vật, dầu máy, hoặc lọc các loại bột. Đặc biệt nếu nếu thay lông bên trong bạn có thể dùng để vắt quần áo và nhiều công n...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy lọc dầu ly tâm LT-2018

 

Máy lọc dầu ly tâm vắt trong như bia, chuyên dùng lọc các loại dầu ăn, dầu thực vật, dầu máy, hoặc lọc các loại bột. Đặc biệt nếu nếu thay lông bên trong bạn có thể dùng để vắt quần áo và nhiều công năng khác rất thú vị.


Chức năng: Vắt lọc các sản phẩm sau khi nghiền như bột sắn, bột đậu, nước ép hoa quả. Lọc vắt các loại nông sản như rau của quả. Vắt quần áo trăn màn sau khi giặt, vắt hết nước trong thịt cá…

 

Máy lọc dầu ly tâm LT-2018

 

 

ƯU ĐIỂM:


– Tùy loại thực phẩm hoặc sản phẩm khác nhau mà thay lồng vắt khác nhau
– Máy có thiết kế khá thân thiện với người sử dụng, dễ thao tác, vận hành
– Máy lọc ly tâm sử dụng nguồn điện 3 pha, được chế tạo đặc biệt thiết kế điện năng
– Máy lọc vắt ly tâm được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Nguyên liệu inox chống gỉ đảm bảo máy luôn bền đẹp qua thời gian

 

Máy lọc dầu ly tâm LT-2018 1

 

PHÙ HỢP với BẠN KHÔNG?


– Máy phù hợp Với các nhà máy sản xuất đóng gói dưa bao tử sau khi rửa cần vắt cho khô để cho vào lọ.
– Các nhà hàng khách sạn chế biết lượng thực phẩm nhiều cần vắt khô nước nhanh.
– Các sơ sở giặt là, cơ sở sản xuất các vật liệu sắt thép dạng đinh ốc, đai ốc, bu lông nhỏ….


Máy lọc ly tâm có rất nhiều loại với mẫu mã, trọng lượng, kích thước khác nhau cùng với đó là sản lượng cho ra cũng không chung sản lượng. Tùy vào điều kiện, yêu cầu mà khách hàng cần chú ý để lựa chọn một thiết bị lọc tốt nhất theo đúng mong muốn.


Nguyên lý hoạt động của máy lọc ly tâm tự động


Máy lọc ly tâm công nghiệp được sử dụng, ứng dụng trong sản xuất rât nhiều, đặc biệt là trong ngành lọc dầu.

Khi máy hoạt động tạo ra những vòng quay có tốc độ cao, sản phẩm cần lọc sẽ chịu áp lực ly tâm cực lớn, lực này giúp tách các tạp chất có lẫn trong hỗn hợp bị tách ra, đẩy xa trục quay trung tâm. Quá trình quay liên tục khiến các tạp chất bị đẩy ra khỏi hỗn hợp, bám lên thành máy, chất lỏng được lọc sạch sẽ được dẫn qua đường ống ra ngoài.
Lưu ý: Tùy vào mức độ tạp chất trong sản phẩm mà thời gian lọc ly tâm sẽ khác nhau. Bạn cần lưu ý để có thể lọc được sản phẩm đúng theo mong muốn.

Máy lọc ly tâm do Vinastar nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, máy hoạt động trên dòng điện 3 pha nên khi sử dụng bạn nên đảm bảo nguồn điện ổn định.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: