Máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX70WZ

70.000.000₫ 75.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu thực vật Guangxin YZYX70WZ Máy ép dầu tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động cho ép hạt cải dầu, hạt bông, đậu tương, lạc, hạt lanh, hạt cây tung, dầu hướng dương và hạt cọ và các loại cây khác. Sản phẩm này có một đầu ...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu thực vật Guangxin YZYX70WZ

Máy ép dầu tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động cho ép hạt cải dầu, hạt bông, đậu tương, lạc, hạt lanh, hạt cây tung, dầu hướng dương và hạt cọ và các loại cây khác. Sản phẩm này có một đầu tư nhỏ, sản lượng cao, ứng dụng rộng rãi, hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu nhỏ và các doanh nghiệp, thị trấn.

Máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX70WZ

YZYX70WZ kết hợp báo chí để đáp ứng nhu cầu thị trường, phát triển sản phẩm mới trong một cơ sở độc lập. Nó có chức năng kiểm soát nhiệt độ tự động, thay thế cách nhiệt truyền thống thông qua các bánh báo chí có thể được rút ngắn thời gian chuẩn bị trước báo giới, giảm tiêu thụ năng lượng và máy mài mòn. 

 

Trong khi đó, máy có khả năng lọc dầu thô từ các bộ lọc vào chân không lọc trực tiếp. So với tấm truyền thống và bộ lọc khung hình, bộ lọc chân không nhẹ hơn, đơn giản hơn, thuận tiện hơn làm sạch cặn (dư lượng một cách kịp thời để tạo điều kiện tái ép). 

 

Các thông số hoạt động sau đây đề cập đến ở trên mức chất lượng trung bình của dầu trong việc làm sạch, bóc vỏ, nghiền, cán phôi, hấp và nướng và thiết bị phụ trợ khác, quá trình sử dụng nhấn hợp lý, hoạt động cách nhấn là bình thường, hoạt động liên tục có thể đạt được khi các hot-ép chỉ số.

 

Tên dầu

Công suất chế biến (t / 24h)

Tỷ lệ dầu còn lại bánh khô (%)

hiệu quả dầu (%)

Tấn điện năng tiêu thụ nguyên liệu (kW · h / t)

hạt cải dầu

≥1.3

≤7.8

≥81

≤40

Hạt bông

≥1.3

≤7.3

≥76

-

đậu tương

≥0.9

≤6.8

≥66

≤56

đậu phộng

≥1.3

≤6.8

≥92

≤39

 

Lưu ý: 

- Do các khu vực khác nhau của nhiều loại dầu, chất lượng và hàm lượng dầu là khác nhau, và tác động của sự khác biệt về điều kiện hoạt động và các yếu tố khác, vì vậy nếu kết quả thực tế với các thông số khác nhau được liệt kê trong bảng, còn hiện tượng bình thường.

- Công suất chế biến hàng ngày (t / 24h), đề cập đến số lượng thời gian chế biến trên báo chí nhiệt bình thường, vì nó là hai hoặc ba báo chí (ví dụ như: ép nguội), khối lượng chế biến nên được một phần ba đến một nửa giá trị hoặc một, và như vậy, vắt thêm vài lần, thấp hơn số lượng chế biến.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu mẫu

YZYX70- (8) WZ

Vít trục tốc độ (r / min)

35-45

Dạng ổ đĩa

ổ V-vành đai

Điện khai thác dầu (kW)

4

Lvyou điện (kW)

0,75

Nhiệt điện (kW)

1.5

Kích thước (mm)

1500 × 1100 × 1620

Khối lượng duy nhất (kg)

500

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: