Máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX10 (95) WZ

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu thực vật, dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX10 (95) WZ Máy ép dầu tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động cho ép hạt cải dầu, hạt bông, đậu tương, lạc, hạt lanh, hạt cây tung, dầu hướng dương và hạt cọ và các loại cây ...
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu thực vật, dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX10 (95) WZ

Máy ép dầu tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động cho ép hạt cải dầu, hạt bông, đậu tương, lạc, hạt lanh, hạt cây tung, dầu hướng dương và hạt cọ và các loại cây khác. Sản phẩm này có một đầu tư nhỏ, sản lượng cao, ứng dụng rộng rãi, hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu nhỏ và các doanh nghiệp, thị trấn.

 

Máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc, dầu vừng, đậu nành Guangxin YZYX10 (95) WZ

 

YZYX10 (95) WZ kết hợp báo chí để đáp ứng nhu cầu thị trường, phát triển sản phẩm mới trong một cơ sở độc lập. Nó có chức năng kiểm soát nhiệt độ tự động, thay thế cách nhiệt truyền thống thông qua các bánh báo chí có thể được rút ngắn thời gian chuẩn bị trước báo giới, giảm tiêu thụ năng lượng và máy mài mòn. 

 

Trong khi đó, máy có khả năng lọc dầu thô từ các bộ lọc vào chân không lọc trực tiếp. So với tấm truyền thống và bộ lọc khung hình, bộ lọc chân không nhẹ hơn, đơn giản hơn, thuận tiện hơn làm sạch cặn (dư lượng một cách kịp thời để tạo điều kiện tái ép). 

 

Máy ép dầu thực vật Guangxin YZYX10 (95)

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

kiểu mẫu

YZYX10-2 (4) WZ, 95BWZ 

Vít trục tốc độ (r / min)

32-40

dạng ổ đĩa

ổ V-vành đai

điện khai thác dầu (kW)

7,5

Lvyou điện (kW)

1.1

Nhiệt điện (kW)

2,65

Kích thước (mm)

1790 × 1400 × 1945

khối lượng duy nhất (kg)

937

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: