Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 (bảng điều khiển)

102.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 (bảng điều khiển) Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 có bảng điều khiển tại Vinastar với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên bán máy ép dầu công nghiệp giá rẻ nhất. Liên hệ với...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 (bảng điều khiển)

Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 có bảng điều khiển tại Vinastar với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên bán máy ép dầu công nghiệp giá rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, và hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn.

 

máy ép dầu công nghiệp

 

Máy ép dầu thực vật công nghiệp YZYX-140 là loại máy ép có gia nhiệt, có bảng điện điều khiển nhiệt độ trục ép theo ý muốn người sử dụng. Đối với mỗi nguyên liệu khác nhau và tùy từng độ ẩm mà người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Loại máy ép dầu này được là sản phẩm được cải tiến có những đặc điểm nổi bật như: ít cặn và công suất ép dầu cao. Loại máy ép này có thể có thể ép những loại thực vật như: Lạc, đậu, dừa, vừng, các loại rau, vv… Thích hợp dùng cho các nhà máy có loại hình vừa và nhỏ, hộ cá nhân chuyên sản xuất dầu. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước 2200 * 600 * 1550 ( mm )
Công suất 200-250 ( kg / H)
Motor 18,5 ( kW )
Thích hợp cho hạt cải dầu , hạt chè , đậu phộng , hạt tiêu , hạt hướng dương , hạt bông , hạt dầu tung , hạt mè , hạt lanh, mè, hạt tía tô, do đó, một loạt các hạt có dầu
Tỷ lệ dầu ≥92 ( % )
Tốc độ vít ép 26 ~ 42 (R / phút )
Bánh tỷ lệ dầu còn lại khô ≤8.0 ( % )
Nguồn cung cấp điện áp 380
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: