Máy ép dầu lạc VN-50

28.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu lạc VN-50 Máy ép dầu lạc VN-50 được tạo ra với sứ mệnh mang lại nguồn dầu ăn sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dầu ăn không đảm bảo đang được bày bán trên thị trường với đủ mức giá, nếu bạn tinh ý thì có thể thấy...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu lạc VN-50

Máy ép dầu lạc VN-50 được tạo ra với sứ mệnh mang lại nguồn dầu ăn sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dầu ăn không đảm bảo đang được bày bán trên thị trường với đủ mức giá, nếu bạn tinh ý thì có thể thấy giá của các loại dầu ăn thực trên thị trường thường thấp hơn so với nguyên liệu thô ép ra . Liệu chúng ta có thể tin các loại dầu được quảng cáo là “nguyên chất” này không?

Máy ép dầu lạc VN-50

Máy ép dầu lạc VN-50 có thể ép 15kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ. Năng suất cao, dòng máy ép dầu thực vật này phù hợp với các cơ sở chuyên ép dầu sạch để bán hoặc ép dầu thuê cho các hộ gia đình.

Với công suất 1.5 Kw vận hành cực khỏe, bạn có thể sử dụng máy để ép dầu liên tục. Máy có bánh xe ở phía dưới, tiện lợi cho việc di chuyển trên nhiều địa hình và đến các địa điểm khác nhau.

Máy ép dầu lạc VN-50 -1

Thiết kế thông minh khi có thể điều chỉnh được độ xuống nhanh chậm của nguyên liễu ở phễu. Dãy nhiệt của máy từ 0-400 độ C, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ ép của máy theo từng loại nguyên liệu. Được làm từ inox cao cấp chống gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy ép dầu lạc VN-50 -2

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Máy ép dầu lạc VN-50
Công suất 1.5kw
Điện áp 220v
Sản lượng tối đa  15kg/h
Kích thước máy 900*740*500 mm
Trọng lượng máy 100kg
Tốc độ trục ép 50-60r/min
Phi trục ép 47 mm
Vỏ máy bọc bằng inox
Dễ dàng vận hành tự động ép có gia nhiệt khi ép
Bình lọc 2 bình
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: