Máy ép dầu lạc công nghiệp YZYX90

60.000.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu lạc công nghiệp YZYX90 Máy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu giá rẻ nhất tại Vinastar.vn. Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy ép dầu với giá tốt nhất hiện nay. Mua máy ép dầu lạc YZYX90, bảo hành dài hạn, chất lượng đảm bảo ...
Số lượng:
Mua hàng
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu lạc công nghiệp YZYX90

Máy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu giá rẻ nhất tại Vinastar.vn. Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy ép dầu với giá tốt nhất hiện nay. Mua máy ép dầu lạc YZYX90, bảo hành dài hạn, chất lượng đảm bảo thích hợp cho các hộ sản xuất dầu thực vật. GỌI NGAY để được hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

 

Máy ép dầu lạc YZYX90

 

Máy ép dầu lạc YZYX90 là dòng máy ép lạc, ép dừa, oliu...và các hạt ngũ cốc dùng cho các cơ sở sản xuất dầu thực vật công nghiệp, các hộ gia đình kinh doanh. Máy hoạt động với năng suất làm việc 40-50 kg/ giờ. Tùy theo nhu cầu kinh doanh, người tiêu dùng hãy lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp để mua. 

Ưu điểm của máy ép dầu lạc YZYX90: 

- Có thể ép được nhiều loại hạt, thực phẩm khác nhau
- Dầu nguyên chất 100%, ép ra không có bọt, có thể sử dụng luôn không cần nấu lại. Đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe người dùng.
- Ép kiệt 95% lượng dầu có trong hạt nhờ tính năng xoắn ép độc đáo.
- Trục ép bằng inox không gỉ, đảm bảo vệ sinh cho dầu ăn khi được ép ra.
- Có nhiều loại máy với công suất khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn mua máy ép dầu nào phù hợp dùng cho gia đình hay công nghiệp, cơ sở chế biến dầu ăn
- Máy vận hành đơn giản, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Motor 5.5KW
Điện áp 380V
Năng suất 40-50 kg/giờ
Trọng lượng 400kg
Kích thước 1540mm x 650mm x 1350mm (DxRxC)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: