Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-80A

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-80A Máy ép dầu công nghiệp là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ép dầu thực vật năng suất cao, lượng cần ép lên đến 100kg/ ngày. Máy có khả năng ép các loại thực vật để lấy dầu, chủ yếu là các loại hạt như đậ...
Hotline: O35654 9999

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-80A

Máy ép dầu công nghiệp là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ép dầu thực vật năng suất cao, lượng cần ép lên đến 100kg/ ngày. Máy có khả năng ép các loại thực vật để lấy dầu, chủ yếu là các loại hạt như đậu phộng, vừng mè, hạt hướng dương, dừa, oliu… Ép kiệt đến 98% lượng dầu có trong các loại hạt này nhanh chóng và tiện lợi.

Máy ép dầu công nghiệp loại có bình lọc đang được sử dụng rộng rãi và rất được ưu dùng.

  • Có kèm bình lọc chân không --> dầu ép xong được lọc sạch
  • Có chế độ gia nhiệt khi ép và lọc --> tăng lượng dầu ép, tăng thời gian bảo quản dầu
  • Thiết kế nhỏ gọn, không cần không gian lớn
  • Sử dụng điện 3P giúp tiết kiệm chi phí điện năng

Máy ép dầu công nghiệp có bình lọc 6YL-80A

Máy ép dầu công nghiệp có công suất motor ép lớn cho năng suất ép lên đến 40-60kg/h. Máy có khả năng hoạt động liên tục, ép trong nhiều giờ liền phù hợp với các cơ sở chuyên cung cấp dầu thực vật với số lượng lớn mỗi ngày.

Sử dụng dầu thực vật thay thế cho mỡ động vật đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Bởi dầu thực vật tốt hơn cho sức khoẻ con người, không gây béo phì, chế biến món ăn cũng thơm ngon hơn.

Cũng chính vì vậy mà lĩnh vực kinh doanh dầu thực vật trở nên phát triển rộng hơn so với trước đây. Lượng dầu cần cung cấp cũng lớn hơn và các cơ sở cung cấp chuyên nghiệp cần nâng cao năng suất hơn. Như vậy, sử dụng máy ép dầu công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã hiệu 6YL-80A
Trọng lượng 780kg
Công suất 5.5KW
Công suất thực tế 50-60kg/giờ
Kích thước  1700*1200*1500mm
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: